KHỞI NGUỒN TỪ NIỀM TIN

CBN ra đời qua một quá trình ấp ủ và chuẩn bị kĩ lưỡng của shop Souvenir CaoNhi tọa lạc trên con phố thiệp số 3 đường Hàn Thuyên gần nhà thờ Đức Bà từ năm 1990. Đó là giai đọan thịnh vượng của thiệp handmade mang đậm bản sắc văn hóa của người Việt. Những tấm thiệp đầy màu sắc ra đời mang đậm dấu ấn của niềm say mê và cảm hứng sáng tạo. Nhưng với những yếu tố ngoài mong đợi Souvenir CaoNhi đã phải tạm biệt trong sự tiếc nuối và niềm đam mê luôn tồn tại trong chúng tôi.

Không dừng lại ở đó với khát khao trở lại và niềm tin không bao giờ tắt. CaoNhi quyết tâm khơi dậy niềm đam mê của mình với việc vận dụng các kiến thức in ấn, thiết kế hiện đại đã học cùng với những kinh nghiệm dày dặn để một lần nữa thổi hồn vào giấy theo một cách hoàn toàn mới đậm nét độc đáo, tạo nên những món quà tuy nhỏ bé nhưng lại có thể chứa đựng cả tâm hồn, trái tim của người gửi. Trở thành nguồn động lực to lớn để có thể viết nên câu chuyện CBN ngày hôm nay.

Phát triển bằng đam mê với thiệp sau gần 26 năm gắn bó với ngành thiết kế, in ấn, CBN ra đời là sự kết tinh của hai trái tim ấm áp, cùng chung nhịp đập.
Mong muốn chia sẻ cho mọi người cách thể hiện yêu thương qua những món quà, tấm thiệp mộc mạc mà chân thành.
Song song đó, với sự tín nhiệm lâu năm của nhiều khách hàng trong lĩnh vực in ấn, cũng tập trung đầu tư phát triển các dịch vụ in nhanh, giải pháp công nghệ in Offset, mang đến cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao, hoàn hảo và sắc nét đến từng chi tiết.
Mục tiêu chính của chúng tôi là không ngừng gia tăng sự thỏa mãn của khách hàng thông qua các tiêu chí như chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, thời gian đúng hạn và luôn cải tiến dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

CBN-CARDS BRING NICE THINGS

Đóng vai trò là cầu nối tinh thần chính vì thế mà trong các mẫu thiệp của CBN, chúng tôi luôn chăm chút, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ và mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo về thiết kế, tinh tế trong hình ảnh, sáng tạo nét riêng phù hợp với từng khách hàng. Với sự tin tưởng sâu sắc rằng những khách hàng sẽ có được sự hài lòng nhất khi nhận được tấm thiệp của CBN.

Trong 10 năm tới, CBN hy vọng sẽ cùng khách hàng lan tỏa được nhiều sự yêu thương và tôn vinh nét đẹp tinh hoa của văn hóa Việt thông qua việc sẻ chia và lưu giữ những thông điệp đẹp và ý nghĩa trong cuộc sống. CBN mong rằng những tấm thiệp của mình sẽ đóng góp một phần vào câu chuyện trao tâm ý, gửi yêu thương của tất cả các bạn.

logo

CHÚNG TÔI LUÔN LẮNG NGHE BẠN!

Hãy kể cho tôi nghe về dự án và ý tưởng của bạn,
có lẽ tôi sẽ giúp bạn được điều gì đó.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - IN ẤN CBN

a    81 Nguyễn Xí, Phường 26, Q Bình Thạnh, TP. HCM

t    08 35 111 888

e   info@cbngraphicdesign.com

MST   0 3 1 3 6 4 4 2 2 8

  

f    + 84 35 11 5555

w    cbndesign.com

Hotline    0907 227 888

Chat với CBN