Những chia sẻ của khách hàng khi làm việc cùng CBN DESIGN. Đó cũng chính là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm chuyên nghiệp và chất lượng.

Mai Nguyễn

Chủ Quán KAT MILK TEA

Tất cả các thiết kế của CBN DESIGN tôi đều rất ưng ý, với việc lắng nghe ý tưởng và đưa ra các mẫu thiết kế vừa chuyên nghiệp, lại vừa đúng ý mình, tôi rất hài lòng. Tôi đã đặt thiết kế và in ấn ở CBN rất nhiều, và sẽ còn tiếp tục ủng hộ. Sự có tâm trong nghề, gu thẩm mỹ cho đến cách phục vụ khách hàng tôi đều cảm thấy hài lòng. Hi vọng sẽ có thêm nhiều người biết đến CBN DESIGN như tôi!

Liên Pete Nguyễn

Có duyên gặp được Cậu Ba Cao Nhi (chủ CBN DESIGN) vừa giỏi về thiết kế, tâm hạnh lại cao Liên thấy rất may mắn. Đã nhờ Nhi thiết kế thiệp đám cưới cho cặp vợ chồng Úc - Việt, thiệp đến tay cả người Úc và người Việt đều trầm trồ khen ngợi vì rất đẹp. Thiệp khi cầm trên tay là vô giá, vì cái tâm của Nhi đặt vào khi thiết kế và gia công. Đã đề nghị Nhi bỏ địa chỉ web và liên hệ của CBN ở mặt sau thiệp để mọi người cùng biết đến và ủng hộ. Chúc CBN ngày càng có nhiều đối tác!

Lý Hồng Ngân

Marketing Excutive 

Với một Marketer tìm được nhà in có tâm, có tầm là một điều không dễ. May mắn được làm việc với CBN, công ty in chuyên nghiệp với sự tư vấn chuyên tâm và chất lượng rất rất tốt! Được in test trước dù số lượng không nhiều, màu và thiết kế được chỉnh sửa ưng ý, chất liệu cực kì tốt! Sẽ còn làm việc lâu dài.

 

Rất hân hạnh phục vụ  bạn, mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÁC TIN KHÁC

TAG


cnbdesign review cảm nghĩ của khách hàng

logo

CHÚNG TÔI LUÔN LẮNG NGHE BẠN!

Hãy kể cho tôi nghe về dự án và ý tưởng của bạn,
có lẽ tôi sẽ giúp bạn được điều gì đó.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - IN ẤN CBN

a    81 Nguyễn Xí, Phường 26, Q Bình Thạnh, TP. HCM

t    08 35 111 888

e   info@cbngraphicdesign.com

MST   0 3 1 3 6 4 4 2 2 8

  

f    + 84 35 11 5555

w    cbndesign.com

Hotline    0907 227 888

Chat với CBN